Đăng ký Đăng nhập

Điều bạn nên biết khi đổi thẻ cào MobiFone thành tiền mặt tại Doithengay247

Cỡ chữ

Đăng lúc 23:40:19 ngày 04/11/2021 | Lượt xem 1771

Mobifone là nhà mạng đang có số lượng thuê bao rất lớn, vì vậy lượng thẻ cào Mobi cũng được thị trường tiêu thụ với số lượng cực lớn. Nếu bạn đang có rất nhiều thẻ cào Mobifone mà bạn không dùng tới thì giải pháp tốt nhất cho bạn hiện nay đó chính là thực hiện đổi thẻ cào Mobifone sang tiền mặt. Doithengay247 sẽ hướng dẫn chi tiết quy trình và cách thức để bạn đổi thẻ cào trong bài viết sau đây.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt là gì?

Thẻ cào điện thoại ngoài chức năng nạp tiền điện thoại và phục vụ các dịch vụ thanh toán hiện nay thì chắc hẳn có một số bạn vẫn chưa biết đến dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt. Đó là hình thức sử dụng các thẻ cào để quy đổi lại ra tiền mặt khi không cần dùng đến. Các giao dịch này được thực hiện trực tuyến trên hệ thống web đổi thẻ một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Điều bạn nên biết khi đổi thẻ cào MobiFone thành tiền mặt tại Doithengay247 - Ảnh 2

Ưu điểm hệ thống web đổi thẻ cào điện thoại sang tiền mặt

  • Với hệ thống giao dịch hoàn toàn tự động, giúp khách hàng thanh toán và giao dịch mọi lúc mọi nơi chính là điểm mạnh doithengay247.com đang cung cấp.
  • Hệ thống đảm bảo việc thanh toán đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt nhanh và chính xác nhất. Đảm bảo an toàn về bảo mật thông tin khách hàng, với khách hàng thanh toán thường xuyên sẽ nhận được mức chiết khấu cực tốt.
  • Đại lý thanh đổi thẻ online uy tín, quy đổi thẻ cào sang tiền mặt, rút tiền về tài khoản ngân hàng, ví điện tử tránh những thất thoát cho khách hàng khi gặp phải những đơn vị lừa đảo.

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào Mobifone thành tiền mặt tại doithengay247.com

Doithengay247.com là một trong những địa chỉ đổi thẻ cào tin tưởng, chiết khấu tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tại website đổi thẻ cào 24/7 bạn không chỉ có thể tiến hành đổi thẻ cào Mobifone mà còn được thoải mái đổi thẻ cào Viettel, Vinaphone,...tất cả các nhà mạng thành tiền chỉ trong giây lát.

Đổi thẻ cào Mobifone thành tiền mặt thực chất đó chính là đổi thẻ cào cho một bên trung gian sau đó tiến hành rút tiền về tài khoản ngân hàng để sử dụng. Phí đổi thẻ cào Mobifone tại Doithengay247 cực tốt đó là 21%. Theo đó, với những chiếc thẻ mệnh giá 100.000đ bạn sẽ được thu lại tới 79.000đ vào tài khoản để sử dụng.

 

Điều bạn nên biết khi đổi thẻ cào MobiFone thành tiền mặt tại Doithengay247 - Ảnh 3

Bảng phí đổi thẻ cào mobifone

Bước 1: Để đổi thẻ cào thành tiền mặt thì việc đầu tiên bạn cần thực hiện là Truy cập vào trang web đổi thẻ: Doithengay247.com rồi chọn đăng ký, điền đẩy đủ thông tin đăng ký như trên biểu mẫu.

Bước 2: Nhu cầu của bạn là đổi thẻ cào điện thoại Viettel sang tiền mặt, nên phần chọn loại thẻ cào bạn chọn Viettel, ngoài ra hệ thống đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt còn cung cấp quy đổi cho các nhà mạng Vinaphone, Vietnamobile, Mobifone sang tiền mặt.

Sau khi chọn xong nhà cung cấp bạn cần chọn tới mệnh giá thẻ Viettel bạn muốn quy đổi và nhập mã thẻ và số seri, đặc biệt lưu ý bạn cần chọn đúng mệnh giá thẻ nhé. Hoàn tất bạn ấn "Gửi thẻ cào". Sau đó, hệ thống sẽ trừ đi mức chiết khấu theo quy định của trang web, số tiền còn lại sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trên hệ thống.

Bạn cần lưu ý mức phí đổi thẻ Mobifone tại Doithengay247.com và nó được tính trực tiếp trên giá trị thẻ cào.

Bước 3: Thao tác rút tiền về ví điện tử Sau khi tiền được cộng vào tài khoản thành viên, bạn chọn mục “Rút tiền”. Ở bước này bạn cần điền chính xác thông tin về số tài khoản ngân hàng, chi nhánh mà bạn cần rút tiền, ví điện tử. Rồi nhấn lệnh rút tiền. Sau khoảng 5 – 10 phút tiền sẽ được cộng vào tài khoản ngân hàng bạn đã cung cấp từ tài khoản trên hệ thống website đã đăng ký.

Chọn tài khoản ngân hàng bạn cần rút khi đổi thẻ cào

​Trong quá trình quy đổi hoặc giao dịch khác bạn gặp phải trở ngại có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline Zalo để được hỗ trợ nhanh nhất.

Với những thông tin trên đã giúp bạn nắm rõ cách chuyển đổi thẻ cào Mobifone thành tiền mặt, chúc bạn đổi thành công và có thêm nhiều trải nghiệm cùng với dịch vụ của nhà mạng.

9/10 590 bài đánh giá