Đăng ký Đăng nhập

Đổi thẻ cào thành tiền mặt

Cỡ chữ

Đăng lúc 00:05:26 ngày 02/11/2021 | Lượt xem 2960

Việc chuyển đổi từ thẻ cào điện thoại, thẻ game sang tiền mặt giờ đây đã là chuyện vô cùng đơn giản đối với mọi người thông qua website đổi thẻ cào doithengay247.com với chiết khấu vô cùng hợp lý. 

ĐỔI CARD THÀNH TIỀN MẶT LÀ NHƯ THẾ NÀO ?

Trong thời đại công nghệ 4.0, đây là môi trường rất thuận lợi cho các nhà cung cấp dịch vụ phát triển sản phẩm của mình. Với thị trường tiềm năng như vậy, nên chúng ta một lúc có thể sở hữu rất nhiều loại thẻ khác nhau từ thẻ game cho đến thẻ cào điện thoại của các nhà mạng… 

Tuy nhiên, với số lượng lớn như vậy đối với các đại lý, người sử dụng… đôi khi sẽ mua thêm thẻ cào mà không sử dụng tới. Nó có thể gây ra sự lãng phí đối với cá nhân. Do vậy, dịch vụ đổi card thành tiền mặt nhanh chóng của đổi thẻ ngay 247 ra đời nhằm phục vụ mọi người.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt - Ảnh 2

NHỮNG AI CÓ THỂ SỬ DỤNG ĐƯỢC DỊCH VỤ ĐỔI THẺ THÀNH TIỀN MẶT

Ai cũng có thể sử dụng dịch vụ này của chúng tôi, chỉ cần bạn đang sở hữu rất nhiều thẻ cào trong tay, đó có thể là thẻ game, thẻ điện thoại với nhiều mệnh giá khác nhau. Những chiếc thẻ cào, thẻ điện thoại này bạn được sở hữu khi tham gia các giao dịch mua bán trên mạng, trong game hay trao đổi các khóa học trực tuyến, mua bán tài liệu… tuy nhiên bạn lại không có nhu cầu dùng đến chúng. Website đổi thẻ cào của chúng tôi ra đời sẽ đóng vai trò như bên thứ ba trao đổi giữa nhà cung cấp và người sử dụng dịch vụ. Người dùng có thể sử dụng thẻ điện thoại của các nhà mạng: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamoblie…hay các loại thẻ game như thẻ Zing, Gate, Garena… để giao dịch.

CÁC LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐỔI THẺ CÀO ?

 • Vấn đề bảo mật thông tin của khách hàng.
 • Chiết khấu % dịch vụ cao nên lợi nhuận thấp.
 • Nhận tiền quá lâu sau khi rút.
 • Khó khăn trong vấn đề tích hợp hệ thống thanh toán thẻ cào vào trong website ( Nạp thẻ viettel, vinaphone, mobifone…).
 • Sợ tích hợp phải các hệ thống lừa đảo, không đáng tin cậy .
 • Làm chậm web và thường xuyên nuốt thẻ khách hàng.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐỔI THẺ CÀO DOITHENGAY247 ?

 • Hệ thống đổi thẻ cào sang tiền mặt tự động.
 • Chiết khấu đổi thẻ cào luôn tốt nhất thị trường.
 • Hỗ trợ rút tiền về hơn 40 ngân hàng nội địa.
 • Thanh toán qua ví điện tử Momo hay các loại ví thông dụng hiện nay.
 • Nhân viên luôn trực 24/7 để hỗ trợ quý khách .
 • Khách hàng thân thiết hoặc có doanh số cao sẽ được hưởng chiết khấu riêng
 • Đổi thẻ cào sang tài khoản ngân hàng atm.
 • Hệ thống API thẻ cào tích hợp đã được nghiên cứu và tích hợp mã nhúng trên hàng ngàn hệ thống website đổi thẻ cào thanh toán đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho người sử dụng.
 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp đã quen với việc tích hợp hệ thống sẵn sàng hỗ trợ ngay khi cần.

(Nếu bạn có TK ngân hàng thì nên ưu tiên rút về TK ngân hàng để nhận được nhanh hơn)

Hỗ trợ kết nối gạch thẻ tự động qua API

Đổi thẻ cào thành tiền mặt - Ảnh 3

CÁC BƯỚC ĐỔI THẺ CÀO THÀNH TIỀN MẶT ?

Bước 1: Truy cập trang web đổi thẻ https://doithengay247.com/ để tạo tài khoản.

Bước 2: Tạo tài khoản theo hướng dẫn của trang web để thực hiện giao dịch.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt - Ảnh 4

Bước 3: Đăng nhập bằng số tài khoản và mật khẩu website vừa cung cấp cho bạn.

Bước 4: Tiến hành đổi thẻ cào.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt - Ảnh 5

Bước 5: Rút tiền. Nhập thông tin tài khoản ngân hàng nhận tiền hoặc ví điện tử.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt - Ảnh 6

Đổi thẻ cào thành tiền mặt - Ảnh 7

►  Qua những hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền mặt trên, bạn sẽ thấy là vô cùng đơn giản mà ngay cả những người không rành công nghệ cũng làm được.

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã dễ dàng đổi thẻ cào ra tiền mặt rồi chuyển tiền vào ATM của mình một cách nhanh chóng mà không cần mất công đến ngân hàng, không cần mất thời gian chờ đợi. Ưu điểm vượt trội, lợi ích hấp dẫn, hình thức đổi thẻ cào thành tiền mặt đã trở thành sự lựa chọn của khá nhiều người. Hy vọng những thông tin bổ ích này sẽ giúp một phần cuộc sống của bạn được tiện ích hơn.

Các đơn vị thực hiện đổi thẻ cào 24/7 thường hoạt động online trên mạng Internet mà không thực hiện giao dịch trực tiếp, vì hình thức  này nên có nhiều đơn vị cung cấp lợi dụng đó làm cơ hội lừa người đổi thẻ, kiếm lợi nhuận cho riêng mình, khiến người muốn đổi thẻ mất mát một lượng lớn tài sản. Và để tránh được trường hợp này xảy ra, người dùng có thể tiến hành nạp thẻ điện thoại, thẻ game qua đổi thẻ ngay 247, không chỉ nhanh chóng, tiện lợi mà người dùng còn được hưởng mức chiết khấu tương đối cao. Tôi tin rằng, với những dịch vụ doithengay247 chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho bạn.

Khi tiến hành đổi thẻ cào, người dùng phải chịu một khoản chi phí chiết khấu cho đơn vị cung cấp. Người dùng có thể tham khảo các trang web đổi thẻ khác nhau để lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp nhé !

9/10 986 bài đánh giá

Các tin cũ hơn: