Đăng ký Đăng nhập

Đổi thẻ cào Viettel thành tiền mặt an toàn, nhanh chóng

Cỡ chữ

Đăng lúc 15:14:07 ngày 02/11/2021 | Lượt xem 1235

Hiện nay, nhu cầu đổi thẻ cào Viettel sang tiền mặt hay các thẻ điện thoại khác ngày càng cao, nhiều người dùng có những mệnh giá thẻ cào lớn nhưng không cần dùng tới muốn đổi thẻ cào thành tiền mặt. Vậy làm cách nào để đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt một cách an toàn và nhanh nhất, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Mệnh giá thẻ cào Viettel

Không chỉ nhà mạng Viettel, các nhà mạng khác như Vinaphone, Mobilefone, Vietnammobile cũng cung cấp nhiều loại mệnh giá thẻ cào khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng người sử dụng.

Mệnh giá thẻ cào thấp nhất được nhà mạng phát hành là 10.000 đ dành cho người dùng thanh toán không cần nhiều tiền. Mệnh giá thẻ cào cao nhất là 1.000.000 Đ

Đây là những mệnh giá bạn có thể thực hiện đổi thẻ cào Viettel sang tiền mặt

Các loại thẻ cào được phát hành in trên giấy và dạng thẻ cào online, bạn có thể mua tại các đại lý thẻ offline hoặc online bao gồm mã số thẻ và số serial.

Ưu điểm hệ thống web đổi thẻ cào điện thoại sang tiền mặt

  • Với hệ thống giao dịch hoàn toàn tự động, giúp khách hàng thanh toán và giao dịch mọi lúc mọi nơi chính là điểm mạnh doithengay247.com đang cung cấp.
  • Hệ thống đảm bảo việc thanh toán đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt nhanh và chính xác nhất. Đảm bảo an toàn về bảo mật thông tin khách hàng, với khách hàng thanh toán thường xuyên sẽ nhận được mức chiết khấu cực tốt.
  • Đại lý thanh đổi thẻ online uy tín, quy đổi thẻ cào sang tiền mặt, rút tiền về tài khoản ngân hàng, ví điện tử tránh những thất thoát cho khách hàng khi gặp phải những đơn vị lừa đảo.

Cách đổi thẻ điện thoại viettel sang tiền mặt

Đến với website Doithengay247.com, bạn có thể dễ dàng quy đổi thẻ cào và nhận tiền một cách nhanh chóng nhất. Website đổi thẻ cào hỗ trợ tất cả các nhà mạng viễn thông từ MobiFone, VinaPhone, Viettel… cho đến nhiều loại thẻ cào game khác hiện có trên thị trường. Với chiết khấu đổi thẻ cào ưu đãi, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng mức phí hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường, đảm bảo số tiền khách hàng nhận được trên giá trị thẻ cào là lớn nhất có thể. Đặc biệt, mọi thông tin của khách hàng trong quá trình thực hiện giao dịch trên web đổi thẻ sẽ được bảo mật hoàn toàn, không bị rò rỉ ra bên ngoài nên khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm.

Bước 1: Để đổi thẻ cào thành tiền mặt thì việc đầu tiên bạn cần thực hiện là Truy cập vào trang website đổi thẻ cào uy tín Doithengay247.com rồi chọn đăng ký, điền đẩy đủ thông tin đăng ký như trên biểu mẫu.

Bước 2: Nhu cầu của bạn là đổi thẻ cào điện thoại Viettel sang tiền mặt, nên phần chọn loại thẻ cào bạn chọn Viettel, ngoài ra hệ thống đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt còn cung cấp quy đổi cho các nhà mạng Vinaphone, Vietnamobile, Mobifone sang tiền mặt.

Sau khi chọn xong nhà cung cấp bạn cần chọn tới mệnh giá thẻ Viettel bạn muốn quy đổi và nhập mã thẻ và số seri, đặc biệt lưu ý bạn cần chọn đúng mệnh giá thẻ nhé. Hoàn tất bạn ấn "Gửi thẻ cào". Sau đó, hệ thống sẽ trừ đi mức chiết khấu theo quy định của trang web, số tiền còn lại sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trên hệ thống.

Bạn cần lưu ý mức phí đổi thẻ Viettel tại Doithengay247.com và nó được tính trực tiếp trên giá trị thẻ cào.

Bước 3: Thao tác rút tiền về ví điện tử Sau khi tiền được cộng vào tài khoản thành viên, bạn chọn mục “Rút tiền”. Ở bước này bạn cần điền chính xác thông tin về số tài khoản ngân hàng, chi nhánh mà bạn cần rút tiền, ví điện tử. Rồi nhấn lệnh rút tiền. Sau khoảng 5 – 10 phút tiền sẽ được cộng vào tài khoản ngân hàng bạn đã cung cấp từ tài khoản trên hệ thống website đã đăng ký.

Chọn tài khoản ngân hàng bạn cần rút khi đổi thẻ cào

​Trong quá trình quy đổi hoặc giao dịch khác bạn gặp phải trở ngại có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline Zalo để được hỗ trợ nhanh nhất.

Không khó đến bạn đổi thẻ cào Viettel thành tiền mặt đúng không. Nhưng trên hết bạn phải cẩn thận và tìm nơi tin tưởng để đổi nhé!

8/10 411 bài đánh giá

Các tin cũ hơn: