Đăng ký Đăng nhập

Tìm kiếm web đổi thẻ cào Vietnammobile thành tiền mặt uy tín nhất

Cỡ chữ

Đăng lúc 10:22:24 ngày 09/11/2021 | Lượt xem 1419

Tại Việt Nam hiện nay có một số nhà mạng phổ biến. Trong đó, Vietnamobile cũng được nhiều người biết đến tuy nhiên lại ít thuê bao sử dụng. Bạn đang cầm trong tay nhiều thẻ vietnamobile mà không có nhu cầu sử dụng thẻ cào Vietnammobile thì hãy quy đổi chúng thành tiền mặt hoặc đổi lấy thẻ cào khác để phù hợp với mục đích sử dụng của bạn, vậy đổi thẻ cào Vietnamobile sang tiền mặt bằng cách nào?

Như chúng ta cũng biết thẻ cào Vietnamobile tuy không phổ biến nhưng nó lại được sử dụng khá rộng rãi. Ngoài chức năng nạp thẻ thì thẻ cào này còn có thể dùng để quy đổi sang tiền mặt, nạp tiền vào các game online trên thị trường hiện nay. Hay một số chương trình game sau khi được giải thưởng người trao giải khó khăn trong việc gửi giải thưởng cho người chơi họ hoàn toàn có thể gửi thẻ cào để thay thế giá trị. Khi đó dịch vụ đổi thẻ cào thực sự cần thiết.

Nắm bắt được những nhu cầu của người dùng mà trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều cổng thanh toán, đổi thẻ cào Vietnamobile thành tiền, chuyên đổi thẻ cào online với mong muốn là giúp người dùng có thể đổi thẻ cào viễn thông hay đổi thẻ game thành tiền mặt nhanh chóng. Trong bài viết này, doithengay247.com xin chia sẻ đến các bạn web đổi thẻ Vietnammobile, Mobifone, Viettel, Vinaphone,….. uy tín và có mức phí đổi thẻ hợp lý nhưng lại tuyệt đối an toàn.

Đổi thẻ ngay 247 đổi thẻ siêu tốc, bảo đảm an toàn

Tìm kiếm web đổi thẻ cào Vietnammobile thành tiền mặt uy tín nhất

Website đổi thẻ cào Doithengay247.com cung cấp dịch vụ đổi thẻ Vietnammobile thành tiền mặt. Web đổi thẻ hợp tác giữa các nhà mạng để hoàn đổi thẻ và liên kết với các ngân hàng giúp khách hàng thực hiện các giao dịch đổi thẻ cào sang atm, chuyển tiền về tài khoản cá nhân một cách nhanh chóng, an toàn, mọi lúc mọi nơi. Website chúng tôi Đổi thẻ cào chiết khấu thấp nhất, uy tín nhất là website cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào online phí thấp cho phép bạn quy đổi ra số tiền lớn nhất so với mệnh giá thẻ cào cũng như an tâm giao dịch, rút tiền về tài khoản ngân hàng thuận lợi, đơn giản.

Để đánh giá một website đổi thẻ tốt dựa vào những tiêu chí cơ bản sau

- Thao tác đơn giản thực hiện giao dịch nhanh chóng

- Có mức chiết khấu đổi thẻ cào bình ổn, đối với tất cả các nhà mạng giá luôn tốt nhất thị trường hiện nay 

- Tên miền https:// với biểu tượng khóa bảo mật, mã hóa thông tin giao dịch nên bạn hoàn toàn an tâm sử dụng

- Thực hiện đổi thẻ cào nhanh chóng nhận được tiền về tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử chỉ sau ba bước đơn giản và chờ chỉ  5 - 25 phút thực hiện lệnh.

- Đổi thẻ cào uy tín tại  và rút tiền về tất cả các ngày trong tuần.

- Không hạn chế số lượng thẻ đổi, không giới hạn số tiền rút về tài khoản ngân hàng trong ngày

Làm thế nào đổi thẻ cào Vietnamobile thành tiền mặt tại doithengay247.com ?

Doithengay247.com là một trong những website đổi thẻ cào uy tín, chiết khấu tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tại web đổi thẻ 247 này bạn không chỉ có thể tiến hành đổi thẻ cào Vietnamobile mà còn được thoải mái đổi thẻ cào Viettel, Vinaphone,...tất cả các nhà mạng thành tiền chỉ trong giây lát.

Đổi thẻ cào Vietnamobile thành tiền mặt thực chất đó chính là đổi thẻ cào cho một bên trung gian sau đó tiến hành rút tiền về tài khoản ngân hàng để sử dụng.

Tìm kiếm web đổi thẻ cào Vietnammobile thành tiền mặt uy tín nhất - Ảnh 2

Bảng phí đổi thẻ cào Vietnamobile

Bước 1: Để đổi thẻ cào thành tiền mặt thì việc đầu tiên bạn cần thực hiện là Truy cập vào trang website đổi thẻ cào Doithengay247.com rồi chọn đăng ký, điền đẩy đủ thông tin đăng ký như trên biểu mẫu.

Tìm kiếm web đổi thẻ cào Vietnammobile thành tiền mặt uy tín nhất - Ảnh 3

Bước 2: Nhu cầu của bạn là đổi thẻ cào điện thoại Vietnamobile sang tiền mặt, nên phần chọn loại thẻ cào bạn chọn Viettel, ngoài ra hệ thống đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt còn cung cấp quy đổi cho các nhà mạng Vinaphone, Vietnamobile, Mobifone sang tiền mặt.

Sau khi chọn xong nhà cung cấp bạn cần chọn tới mệnh giá thẻ Vietnamobile bạn muốn quy đổi và nhập mã thẻ và số seri, đặc biệt lưu ý bạn cần chọn đúng mệnh giá thẻ nhé. Hoàn tất bạn ấn "Gửi thẻ cào". Sau đó, hệ thống sẽ trừ đi mức chiết khấu theo quy định của trang web, số tiền còn lại sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trên hệ thống.

Tìm kiếm web đổi thẻ cào Vietnammobile thành tiền mặt uy tín nhất - Ảnh 4

Bạn cần lưu ý mức phí đổi thẻ Vietnamobile tại Doithengay247.com và nó được tính trực tiếp trên giá trị thẻ cào.

Bước 3: Thao tác rút tiền về ví điện tử Sau khi tiền được cộng vào tài khoản thành viên, bạn chọn mục “Rút tiền”. Ở bước này bạn cần điền chính xác thông tin về số tài khoản ngân hàng, chi nhánh mà bạn cần rút tiền, ví điện tử. Rồi nhấn lệnh rút tiền. Sau khoảng 5 – 10 phút tiền sẽ được cộng vào tài khoản ngân hàng bạn đã cung cấp từ tài khoản trên hệ thống website đã đăng ký.

Tìm kiếm web đổi thẻ cào Vietnammobile thành tiền mặt uy tín nhất - Ảnh 5

Chọn tài khoản ngân hàng bạn cần rút khi đổi thẻ cào

​Trong quá trình quy đổi hoặc giao dịch khác bạn gặp phải trở ngại có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline Zalo để được hỗ trợ nhanh nhất.

Với những thông tin trên đã giúp bạn nắm rõ cách chuyển đổi thẻ cào Vietnamobile thành tiền mặt, chúc bạn đổi thành công và có thêm nhiều trải nghiệm cùng với dịch vụ của nhà mạng.

8/10 473 bài đánh giá